Ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Sáu Hai, xã Nông Hạ

( Cập nhật lúc: 26/07/2022  )
Chiều 25/7, Hội người cao tuổi xã Nông Hạ, huyện Chợ Mớiđã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Sáu Hai. Đây là một trong hai Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau được thành lập trên địa bàn huyện Chợ Mới.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Sáu Hai ra mắt tại buổi lễ

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Sáu Hai, xã Nông Hạ được thành lập thu hút 60 thành viên tham gia, trong đó 70% thành viên là người cao tuổi, hoạt động dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của hội Người cao tuổi xã Nông Hạ. Đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tự quản dưới hình thức tổ chức tập hợp đoàn kết người cao tuổi và những người có nhu cầu, sở thích cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động tăng thu nhập; chăm sóc sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần; bảo vệ quyền và lợi ích của người cao tuổi. Tạo điều kiện cho người cao tuổi nghèo, khó khăn thiệt thòi, có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, được tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ cho Câu lạc bộ

Tại buổi Lễ ra mắt đã có nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã quyên góp ủng hộ quỹ cho Câu lạc bộ hoạt động./.

Tác giả:  Trường Giang