Ra mắt mô hình “Nông dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông”

( Cập nhật lúc: 27/04/2022  )
Sáng ngày 27/4, Hội nông dân xã Cao Kỳ đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Nông dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông” tại Chi hội nông dân Bản Phố. Đến dự có đại diện Hội nông dân tỉnh, huyện, Công an huyện; lãnh đạo địa phương và đại diện 58 hội viên nông dân thôn Bản Phố

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt mô hình “Nông dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông”

Việc ra mắt mô hình “Nông dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông” nhằm tăng cường công tác đảm bảo ANTT ở từng thôn, bản, nâng cao nhận thức của hội viên nông dân về vai trò toàn dân tham gia đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để góp phần vào việc thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của từng thôn và địa phương. Đồng thời, giúp Hội nông dân chủ động hơn trong việc phối hợp với lực lượng Công an để tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; các quy định của địa phương về phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật, an toàn giao thông và các tệ nạn xã hội, thông qua đó nhằm đảm bảo an ninh trật trên địa bàn xã.

Cũng tại buổi lễ, Hội nông dân xã đã tặng 10 mũ bảo hiểm cho 10 hội viên nông dân thuộc gia đình chính sách, hội viên nghèo, cận nghèo tại chi hội nông dân thôn Bản Phố.../.

Tác giả:  Công Nghiệp
Nguồn:  UBND xã Cao kỳ