Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn

( Cập nhật lúc: 28/11/2021  )
Hưởng ứng ngày “Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông”, vừa qua, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh, Ban An toàn giao thông huyện Chợ Mới và lãnh đạo xã Hòa Mục đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình anh Hoàng Hữu Quang, sinh năm 1988 ở thôn Bản Chang xã Hòa Mục có nạn nhân bị tai nạn giao thông.

 Đoàn công tác tặng quà gia đình anh Hoàng Hữu Quang, thôn Bản Chang xã Hòa Mục

          Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên trao tặng 2 suất quà bằng tiền mặt, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng và 1 xuất quà bằng hiện vật trị giá 500.000 đồngnhằm động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong muốn gia đình từ nỗi đau của bản thân tuyên truyền đến người thân, hàng xóm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật để giảm thiểu những vụ tai nạn thương tâm.

Tại đây, đoàn cũng đề nghị Ban An toàn giao thông huyện, chính quyền địa phương có sự quan tâm, giúp đỡ đối với các gia đình có người thân tử vong do TNGT; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ đến mọi người dân dưới nhiều hình thức khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tác giả:  Hà Tạ Tồng
Nguồn:  UBND xã Hoà Mục
Sign In