Tổ chức Đại hội Hội khuyến học xã Như Cố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

( Cập nhật lúc: 19/04/2021  )
Vừa qua, xã Như Cố đã tổ chức thành công Đại hội Hội Khuyến học lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Mặc dù địa phương còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã và sự hỗ trợ của các ban, ngành, đoàn thể, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Hội Khuyến  học xã Như Cố đã có nhiều thành tích trong công tác xây dựng gia đình học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập. Đơn vị luôn xếp loại tốt về mô hình học tập cộng đồng cấp xã .

Đ/c Triệu Thị Hiền - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Chợ Mới tặng hoa BTV Hội Khuyến học xã Như Cố khóa IV nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm 11 thành viên. Bà Lường Thị Ngoan - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Như Cố được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức vụ chủ tịch Hội Khuyến học xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tác giả:  Quang Dũng
Nguồn:  UBND xã Như Cố