Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

( Cập nhật lúc: 01/12/2021  )
Ngày 01tháng 12, được sự ủy quyền của Ban thường vụ Huyện ủy Chợ Mới, Đảng ủy xã Yên Cư đãtổ chức trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên.

Đồng chí Nông Văn Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xãchúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

          Huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao cho các đồng chí Đảng viên Ma Văn Hè, sinh năm 1945, vào đảng chính thức 08/10/1967  hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Bản Tám; Đảng viên Ma Thị Thoa, sinh năm 1943, vào đảng chính thức 08/11/1967  hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Nà Pạn và Đảng viên Bàn Thị Cói, sinh năm 1947 vào đảng chính thức 07/10/1967 hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Bản Cháo.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này; đồng thời mong rằng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cũng như toàn thể đảng viên của Đảng bộ xã sẽ nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu của người chiến sĩ cộng sản, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, mà còn là niềm vinh dự, tự hào lớn đối với toàn Đảng bộ xã Yên Cư đã có những Đảng viên ưu tú, có nhiều cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ.

Tác giả:  Nông Thanh Chuyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư
Sign In