TUỔI TRẺ YÊN CƯ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2021

( Cập nhật lúc: 15/03/2021  )
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, ngày 10 và 11 tháng 3 Đoàn thanh niên xã Yên Cư đã phối hợp với Chi đoàn Điện lực Chợ Mới tổ chức phát quang hành lang lưới điện cao áp và san nền mặt bằng để xây nhà vệ sinh cho điểm trường Bản Chằng.

Một số hình ảnh tại lễ ra quân

Chương trình có sự tham gia của hơn 40 Đoàn viên thanh niên của 02 đơn vị với hơn 80 ngày công lao động.Đây là một trong nhiều các hoạt động tình nguyện của Đoàn viên thanh niên xã Yên Cư nằm trong các chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến, đóng góp sức trẻ, nhiệt huyết, sự sáng tạo vào sự nghiệp xây dựng Nông thôn mới tại địa phương./.

Tác giả:  Thanh Truyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư