Xã Mai Lạp tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân ngày thương binh-Liệt sỹ 27/7

( Cập nhật lúc: 27/07/2021  )
Sáng ngày 27/7, xã Mai Lạp đã tổ chức các đoàn trực tiếp thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, người có công của xã nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Các đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh, các đối tượng bị ảnh hưởng bởi chất độc hóa học, thân nhân các gia đình chính sách người có công với cách mạng, đồng thời đã trao tặng 26 suất quà của Chủ tịch nước, của địa phương với tổng trị giá là 12.500.000đ.

Lãnh đạo địa phương thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công của xã

Tại các gia đình các đoàn cũng đã thăm nắm tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của các cá nhân, các gia đình vềcác chính sách của Đảng, Nhà nước và của các cấp. Mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

Tác giả:  Đồng Thị Nhi
Nguồn:  UBND xã Mai Lạp