Xã Quảng Chu đẩy mạnh tuyên truyền trước ngày Bầu cử

( Cập nhật lúc: 20/05/2021  )
Ngày 18/05/2021 Tiểu ban Thông tin tuyên truyền xã Quảng Chu phối hợp với Đoàn Thanh niên xã đã tổ chức tuyên truyển cổ động đến các thôn trên địa bàn toàn xã về cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Việc tuyên truyền bằng xe máy lưu động góp phần để nhân dân nắm được mục đích, ý nghĩa, quyền và nghĩa vụ của công dân trong ngày bầu cử.Đồng thời tuyên truyền, khuyến cáođến nhân dân và các bậc cử tri thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid – 19 để ngày bầu cử diễn ra an toàn,thực sự là ngày hội của toàn dân.

Một số hình ảnh tuyên truyền của xã Quảng Chu trước ngày bầu cử

Xã Quảng Chu có 7 đơn vị Bầu cử, với 7 tổ Bầu cử. Ủy ban bầu cử của xã đã giao nhiệm vụ cho các Tổ bầu cử phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, mọi công tác chuẩn bị dự kiến sẽ xong trước ngày 22/5. Người dân xã Quảng Chu đang háo hức chờ đến ngày Bầu cử, ngày Chủ nhật 23/5 để được đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả:  Lê Thu
Nguồn:  UBND xã Quảng Chu