Xã Thanh Thịnh long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ nhất, năm 2021

( Cập nhật lúc: 07/04/2021  )
Sáng ngày 07/04, xã Thanh Thịnh đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ nhất. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại hội thể dục thể thao xã Thanh Thịnh thu hút gần 200 vận động viên đến từ 13 đoàn của 9 thôn, 3 trường học và 1 đơn vị doanh nghiệp Công ty CP đầu tư Govina đóng trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc TDTT lần thứ nhất , xã Thanh Thịnh

Trong thời gian 3 ngày ( từ ngày 07-09/04) các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 bộ môn gồm: Bóng đá, bóng chuyền hơi, đẩy gậy, cờ tướng, kéo co. Thông qua đại hội nhằm góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, đồng thời là dịp để xã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện tới đây./.

Tác giả:  Ngô Tâm