Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Xã Thanh Thịnh ra quân tuyên truyền lưu động về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

( Cập nhật lúc: 17/05/2021  )
Ngày 14/5, Tiểu ban tuyên truyềnbầu cử xã Thanh Thịnh phối hợp với Đoàn Thanh Niên xã đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

          Trong thời gian qua công tác tuyên truyền bầu cử luôn được Ủy ban bầu cử xã quan tâm, trú trọng. Xã đã tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, danh sách chính thức người ứng cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp bầu tại đơn vị xã thông qua hình thức tuyên truyền qua hệ thống đài truyền thanh, qua các bản tin, các cuộc họp thôn, qua khẩu hiệu, băng zôn….Từ nay đến ngày 23/5/2021 Tiểu ban tuyên truyền  xã  tiếp tục tuyên truyền lưu động đến 17 thôn trong toàn xã.

Tiểu Ban tuyên truyền Bầu cử xã Thanh Thịnhtuyên truyền lưu động tại các thôn

          Thông qua các buổi tuyên truyền lưu động nhằm giúp mỗi đoàn viên, cán bộ và nhân dân nhận thức đúng đắn, sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử, nắm vững được Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân; các nội dung văn bản, quy định về tổ chức cuộc bầu cử; vận động nhân dân tích cực đi Bầu cử vào ngày 23 tháng 5 năm 2021, nhằm bầu ra những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền làm chủ của nhân dân vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả:  Nông Thương
Nguồn:  UBND xã Thanh Thịnh
Sign In