Xã Yên cư tổ chức Hội nghịTổng kết công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

( Cập nhật lúc: 10/06/2021  )
Ngày 09 tháng 6, Ủy ban bầu cử xã Yên Cư tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có Đồng chí Diệp Văn Năm, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Diệp Văn Năm, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và kết quả thực hiện công tác bầu cử của UBBC xã Yên Cư. Đồng thời nhấn mạnh thêm trách nhiệm của người đại biểu HĐND xã trong thực hiện nhiệm vụ, làm công tác tuyên truyền kết quả bầu cử tới quần chúng nhân dân về kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Nhân dịp này, UBND xã Yên Cư  tặng Giấy khen cho 05 tập thể, 11 cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả:  Thanh Chuyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư