Xã Yên Cư tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027

( Cập nhật lúc: 18/05/2022  )
Ngày 12/5, xã Yên Cư đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự có các đồng chí Diệp Văn Năm–UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Hoàng Đình Long, Chủ tịch Hội CCB huyện Chợ Mới.

Đồng chí Diệp Văn Năm – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành HCCB xã Yên Cư khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027

Trong  nhiệm kỳ 2017-2022 vừa qua, Hội Cựu Chiến binh xã tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ: “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới”. Tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế nâng cao đời sống hội viên.  Bên cạnh đó hội CCB xã yên Cư cũng đã đổi mới nội dung phương thức hoạt động gắn với các phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu, các phong trào, các cuộc vận động xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh…góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh xã Yên Cư đã bầu 10 đồng chí vào Ban Chấp hành khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Nông Ngọc Sỹ được bầu tái cử chức Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã Yên Cư, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tác giả:  Thanh Chuyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư