Xã Yên Cư tổ chức thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật lúc: 22/04/2021  )
Ngày 22 tháng 4, xã Yên Cư đã tổ chức Đại hội Hội LHPN lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026.Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Diệp Văn Năm, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Thị Nhạn, UVBCH Đảng bộ huyện,Chủ tịch Hội LHPN huyện Chợ Mới.

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Yên Cư đã triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều hoạt động, phong trào thi đua và xây dựng tổ chức hội vững mạnh, tham gia tích cực Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới(NTM). Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Phối hợp với dự án hỗ trợ trực tiếp các mô hình: Hợp tác xã sản xuất chè OCOP Bản Cháo - Tháo Lạo; mô hình trồng mướp đắng rừng ở Phiêng Lầu; hỗ trợ các tổ nhóm tham quan mô hình học tập về phát triển kinh tế.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội LHPN xã Yên Cư, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 13 thành viên. Đồng chí Ma Thị Thế tái đắc cử Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Cư, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 11 đại biểu./.

Tác giả:  Thanh Chuyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư