Yên cư tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 – 2027

( Cập nhật lúc: 25/04/2022  )
Ngày 25/4, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Yên Cư, huyện Chợ Mới đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có các Đồng chí Diệp Văn Năm – UVBTV Huyện ủy-Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Hà Tiến Cường–Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn.

Đồng chí Diệp Văn Năm – UVBTV Huyện ủy-Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Hà Tiến Cường – Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng BCH đoàn TNCS xã Yên Cư, nhiệm kỳ 2022- 2027

Đại hội đã đánh giá, tổng kết kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hộiđã đánh giá những kết quả và hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời  nhận được các ý kiến tham luận của Đại biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên toàn xã, những bài tham luận là những đóng góp quan trọng, là cơ sở để Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới bổ sung vào Nghị quyết phương hướng hoạt động trong phong trào Đoàn và công tác thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Yên Cư đã bầu BCH nhiệm kỳ 2022- 2027 gồm 11 đồng chí. Phiên họp thứ nhất BCH Đoàn xã đã bầu Ban Thường vụ, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn xã Yên Cư, đồng chí: Ma Văn Thực được bầu tái cử chức vụ Phó Bí thư đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Chợ Mới khoá VI,nhiệm kỳ 2022-2027.

Tác giả:  Thanh Chuyền
Nguồn:  UBND xã Yên Cư