Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Chợ Mới bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 62

( Cập nhật lúc: 05/10/2020  )

Toàn cảnh lễ bế giảng

 Sau thời gian hơn 3 tháng học tập, các học viên đã được tiếp thu hệ thống kiến thức những vấn đề cơ bản về quản lý nhà nước ngạch chuyên viên gồm 3 phần học, đó là: Những kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, thủ tục hành chính…; kiến thức về quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và các kỹ năng quản lý thời gian, hồ sơ, soạn thảo văn bản, làm việc nhóm... Phần lớn học viên có thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành  tốt nội quy, qui chế của lớp và nhà trường đề ra.

Kết thúc khóa học có 75 học viên hoàn thành chương trình học (đạt 100%), trong đó học viên đạt loại khá có 71 học viên (đạt 94,7%); 04 học viên đạt loại trung bình chiếm 5%. Có 04 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen vì có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 

Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyệnđánh giá cao những nỗ lực của các học viên và sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức.Đồng thời mong muốn sau khóa học khi trở về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã gặt hái được vào công tác chuyên môn, góp phần xây dựng nền hành chính huyện nhà ngày càng hiệu quả, minh bạch./.

Tác giả:  Ngô Tâm
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In