Chợ Mới tổ chức giải bóng chuyền hơi trung- cao tuổi năm 2019

( Cập nhật lúc: 27/09/2019  )
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2019) từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 9, huyện Chợ Mới đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trung - cao tuổi năm 2019.

Trận đấu giữa đội bóng chuyền nữ NCT xã Bình Văn và Tân Sơn

Tham dự giải năm nay có 12 đội (trong đó có 7 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ)  với tổng số 120 vận động viên đến từ các câu lạc bộ bóng chuyền hơi ở 9 xã, thị trấn trong huyện.  Các đội thi đấu 2 nội dung theo nhóm tuổi từ 45 trở lên đối với nữ, nam từ 55 tuổi trở lên.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, đẹp mắt, Ban Tổ chức đã  trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam xã Thanh Mai và  đội bóng chuyền nữ xã Bình Văn.

Đ/c Hoàng Nguyễn Việt - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

trao giải nhất cho 2 đội bóng chuyền nam và nữ

Đây là một trong những hoạt động thể thao bổ ích, có tác dụng khuyến khích các phong trào rèn luyện sức khỏe, thể lực cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui - khỏe - có ích cho xã hội. Và thông qua việc tổ chức giải nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng chuyền hơi trong toàn huyện./.

Tác giả:  Ngô Tâm