Chợ Mới tổ chức hội nghị báo cáo viên

( Cập nhật lúc: 01/07/2020  )
Sáng ngày 01 /7/2020 Huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 6 năm 2020. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai, UVBTV-Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Tại hội nghị đồng chí  Phạm Thị Tuyết Mai, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị đã thông tin những điểm nổi bật trong dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng. Đồng thời đánh giá về những kết quả đạt được cũng như những tồn tại hạn chế trong công tác khoa giáo, công tác thông tin tuyên truyền, đặc biệt là tuyên truyền miệng và hoạt  động của Ban chỉ đạo 35 của huyện Chợ Mới về “bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời gian qua. Cũng tại Hội nghị đại diện Bảo hiểm xã hội huyện đã thông tin tóm tắt về một số chính sách Bảo hiểm xã hội từ 01/01/2020;

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị nhấn mạnh: Đội ngũ Báo cáo viên và các cơ quan tuyên truyền của huyện cần bám sát định hướng tuyên truyền của Ban tuyên giáo Huyện ủy; tập trung tuyên truyền công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa nổi bật của huyện; Đặc biệt cần đẩy mạnh tuyên truyền trước, Trong và sau thành công của Đại hội Đảng bộhuyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tác giả:  Hà Hồng