Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Long Hải thăm, động viên lực lượng chốt kiểm dịch y tế liên ngành huyện Chợ Mới.

( Cập nhật lúc: 11/02/2021  )
Chiều ngày 30 tháng chạp năm Canh Tý, đồng chí Nguyễn Long Hải, Uỷ viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó bí thư tỉnh uỷ, chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm chúc tết chốt kiểm dịch y tế liên ngành tại thôn Đồng Luông xã Quảng Chu và chốt tại Cầu Ổ Gà, tổ 7 Thị trấn Đồng Tâm. Về phía huyện Chợ Mới có đồng chí Hoàng Nguyễn Việt, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

 Lãnh đạo UBND huyện Chợ Mới báo cáo tình hình tại các chốt trực

          Tại 2 chốt kiểm dịch y tế liên ngành lãnh đạo và ngành chức năng huyện Chợ Mới đã báo cáo về tình hình hoạt động của chốt, số lượng người được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế đi qua chốt, thực hiện nghiêm chế độ trực, các phương án chủ động phòng chống dịch bệnh Covid19 của huyện Chợ Mới. Đồng chí chủ tịch UBND tỉnh đã chi sẻ những khó khăn của lực lượng liên ngành tại đây đồng thời đề nghị các đồng chí cố gắng phấn đấu đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong những ngày trước, trong và sau tết nguyên đán.

Đồng chí Nguyễn Long Hải- Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn tặng quà lực lượng trực chốt y tế liên ngành Tổ 7 Thị trấn Đồng Tâm

         Về phía huyện Chợ Mới, đồng chí yêu cầu các lực lượng được phân công tại các chốt kiểm dịch y tế thực hiện nghiêm túc quy chế trực, các ngành chức năng thực hiện đầy đủ các quy định đã ban hành để lực lượng tham gia chốt trực được đảm bảo các chế độ quy định.

Tác giả:  Trịnh Thùy
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In