Chuẩn bị hội thao quốc phòng dân quân tự vệ cấp huyện

( Cập nhật lúc: 23/06/2022  )
Qua tuyển chọn tại cơ sở, huyện Chợ Mới đã lựa chọn được các đội tham gia hộ thao quốc phòng toàn dân. Thời điểm này các đội đang tập trung chuẩn bị luyện tập và chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo cho hội thao quốc phòng dân quân tự vệ cấp huyện.

Hội thao sẽ tổ chức vào ngày 28 và 29 tháng 6, với các nội dung, duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không động tác tiến công, phòng thủ cơ bản;  Hội thao riêng cho từng đối tượng cụ thể,  Chỉ huy trung đội thực hành xử trí 01 tình huống bảo vệ mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn và đánh chiếm lại mục tiêu; bắn súng tiểu liên AK bài 1.

Ảnh: DQTV xã Thanh Thịnh và Thị trấn Đồng Tâm luyện tập chuẩn bị Hội thao

Đối với cán bộ Tiểu đội trưởng, thực hiện nội dung chỉ huy tiểu đội thực hành xử trí 01 tình huống bảo vệ mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn và đánh chiếm lại mục tiêu, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với chiến sĩ thực hiện các nội dung bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa trúng hướng, nội dung chạy vu trang nam, nữ.../.

Tác giả:  Trịnh Thùy