Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Chương trình phổ biến và ứng dụng sàn thương mại điện tử tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 04/06/2021  )
Chiều 3/6, Tập đoàn Kim Nam và UBND huyện Chợ Mới đã phối hợp tổ chức Chương trình phổ biến và ứng dụng Sàn thương mại điện tử tỉnh Bắc Kạncho các phòng chuyên môn, các xã, thị trấn và các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn huyện.

 Đại diện Tập đoàn Kim Nam truyền đạt các nội dung của Chương trình phổ biến và ứng dụng sàn thương mại điện tử tỉnh Bắc Kạn

          Tại Hội nghị đại diện Tập đoàn Kim Nam đã tập huấn kiến thức cơ bản về sàn thương mại điện tử cho người dân và doanh nghiệp huyện Chợ Mới; giới thiệu các tính năng, tiện ích của sàn thương mại điện tử Bắc Kạn; tập huấn sử dụng sàn thương mại điện tử Bắc Kạn giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh đưa hàng hóa sản phẩm lên sàn kinh doanh. Quảng bá và phân phối các sản phẩm Ocop của huyện Chợ Mới đến với khách hàng trong cả nước trên môi trường số. Đồng thời giúp đơn vị sản xuất, quản lý thông tin sản phẩm dịch vụ. Qua chương trình này nhằm giúp người dân và doanh nghiệp trong huyện hiểu sâu hơn về hoạt động thương mại điện tử để áp dụng hiệu quả vào doanh nghiệp mình./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In