Chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn cùng UBND huyện Chợ Mới và các đơn vị thi công vừa tổ chức nghiệp thu, bàn giao các công trình từ nguồn vốn tài trợ tại huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Sáng ngày 16/10/2019, Thường trực HĐND huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khoá IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Nguyễn Đình Toán, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự có đồng chí Triệu Đức Văn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 11/10, trung tâm y tế huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị “Triển khai Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thông dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới năm 2019”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thái Hồng phó giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn, Đồng chí Vi Văn Chấn, giám đốc trung tâm y tế Chợ Mới chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 11/10, Ban chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị tập huấn phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và hương ước, quy ước năm 2019.

Xem tiếp

Nhân tháng hàng động vì người cao tuổi năm 2019, ngày 11 tháng 10 đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức đi thăm một số người cao tuổi trên địa bàn xã Tân Sơn.

Xem tiếp

Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng 11/10/2019 đồng chí Nguyễn Đình Toán - Ủy Viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới làm trưởng đoàn, cùng Ban đại diện hội người cao tuổi huyện, công an huyện, Phòng VH,TT huyện đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Mục.

Xem tiếp

Hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2019, ngày 11/10, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đã đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Kỳ

Xem tiếp

Ngày 10/10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chợ Mới khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 18 để đánh giá kết quả 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh. Về phía huyện Chợ Mới có các đồng chí Trần Trung Kiên Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Thanh Thuyền- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Triệu Đức Văn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 2 tháng 10 Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn và Công ty TNHH Cửu Hội đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao lớp học tại phân trường Bản Chằng, xã Yên Cư. Đến dự, có đồng chí Hoàng Nguyễn việt – UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2019) từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 9, huyện Chợ Mới đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trung - cao tuổi năm 2019.

1234567...Trang cuối