Ngày 24/2, Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với Đảng ủy xã Thanh Thịnh. Dự và chủ trì cuộc họp có các đồng chí Triệu Đức Văn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hà Đức Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Nguyễn Việt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 24/2, UBND huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Dự án liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp năm 2021. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 23/02, đồng chí Triệu Đức Văn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra, thăm nắm tình hình sau Tết Nguyên đán Tân Sửu tại xã Quảng Chu. Đi cùng đoàn công tác có các đồng chí:Hà Đức Huấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Sáng 22/2,đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra, thăm nắm tình hình kinh tế - xã hội ngay sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại cụm xã phía tây gồm: Thanh Mai, Thanh Vận, Mai Lạp.

Xem tiếp

Ngày 22 tháng 2, đoàn công tác do đồng chí Triệu Đức Văn, Uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Chợ Mới làm trưởng đoàn đã đến thăm nắm tình hình sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021tại các xã Bình Văn, Yên Hân và Yên Cư. Đi cùng đoàn công tác của đồng chí Bí thư Huyện ủy có các đồng chí Nguyễn Đình Toán-Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Lan Hương-Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Diệp Văn Năm-Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ.

Xem tiếp

Để chủ động trong công tác phòng, chống khắc phục hạn hán trong sản xuất nông lâm nghiệp vụ Xuân 2021, UBND huyện Chợ Mới chỉ đạo các xã, các đơn vị liên quan cần quản lý chặt chẽ nguồn nước.

Xem tiếp

Ngày 19/2, Tổ kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của UBND huyện Chợ Mới đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại một số xã, đơn vị trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 19 tháng 2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới mở lớp bồi dưỡng kết nạp đảng viên cho gần 90 đoàn viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Tới dự có đồng chí Hà Đức Huấn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Phạm Thị Tuyết Mai, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, và các học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

Xem tiếp

Với vai trò là cầu nối giữa Phòng giao dịch NHCSXH huyện Chợ Mới với các hội viên, các đối tượng chính sách có nhu cầu vay vốn, hiện toàn huyện có 215 tổ Tiết kiệm và vay vốn, thời gian qua các tổ tiết kiệm và vay vốn đã duy trì và hoạt động có hiệu quả.

Xem tiếp

Nhằm đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu sản xuất vụ xuân năm 2021 theo kế hoạch đề ra, huyện Chợ Mới đã khẩn trương chỉ đạo nhân dân chuẩn bị các điều kiện đảm bảo gieo trồng theo khung thời vụ.

1234567...Trang cuối