Sáng ngày 10/8, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Phòng Nội vụ khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã cụm Trung tâm năm 2022. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đình Toán-UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Tuyết Mai- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Xem tiếp

Từ ngày 08 đến ngày 12 tháng 8, Trung tâm Văn hóa và Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp cùngTrung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Chợ Mới,UBND các xã Yên Hân, Bình Văn, Thanh Mai, Thanh Vận và Nông Hạ tổ chức giao lưu văn nghệ, đưa thông tin về cơ sở năm 2022.

Xem tiếp

Ngày 07/8,Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn, Hội đồng PHPBGDPL huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến một số văn bản pháp luật như Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Việc làm, Luật An toàn, vệ sinh lao động, chế độ tiền lương, thang lương, bảng lương, tranh chấp lao động và lựa chọn phương thức phù hợp với từng đối tượng, điều kiện làm việc của công nhân, lao động tại khu vực kinh tế ngoài Nhà nước cho 110 người là đại diện Ban giám đốc, BCH công đoàn cơ sở và người lao động của 7 doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu công nghiệp Thanh Bình.

Xem tiếp

Ngày 06 tháng 8, tại văn phòng Chi nhánh Công ty TNHH Kẻ Gỗ tại Bắc Kạn đã tổ chức lễ kết nạp 29 đoàn viên công đoàn, ra mắt Công đoàn cơ sở và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 5 đồng chí.Đến dự có các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện,đại diện Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Kạn và Ban giám đốc Chi nhánh công ty TNHH Kẻ Gỗ tại Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 04/8, UBND huyện Chợ Mới đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho các xã Hòa Mục, Cao Kỳ và Tân Sơn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Toán - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện.

Xem tiếp

Ngày 3/8, UBND xã Thanh Thịnh đãtổ chức Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện các dự án, mô hình phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với tiêu thụ sản phẩm năm 2021-2022.Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng , Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Sáng 3/8, Ban chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 10 – CT/TU của huyện đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm thực hiện Chỉ thị số 10 – CT/TU ngày 24/8/2021 của Tỉnh ủy về tăng cường công tác phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý khai thác, vận chuyển và chế biến khoáng sản, lâm sản trái phép trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hà Đức Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị. Dự có đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban thường trực.

Xem tiếp

Chiều 01/8, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 9 gồm các đồng chí Hoàng Minh Hải – Phó Trưởng Ban kinh tế, ngân sách HĐND tỉnh; Lê Thị Hương – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới và đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 6 đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri các xã gồm: Thanh Mai, Thanh Vận, Mai Lạp, Thanh Thịnh, Nông Hạ, Cao Kỳ, Hòa Mục và Tân Sơn.

Xem tiếp

Chiều ngày 01/8, tại xã Bình Văn, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bắc Kạn, đơn vị bầu cử số 10 gồm các đồng chí: Phương Thị Thanh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Sơn-Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới; Nguyễn Hồng Ngọc-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chợ Mới và Tổ đại biểu HĐND huyện Chợ Mới, đơn vị bầu cử số 05 đã có buổi tiếp xúc với cử tri 06 xã, thị trấn phía Đông Nam của huyện Chợ Mới. Dự TXCT về phía huyện Chợ Mới có các đồng chí Triệu Đức Văn-Tỉnh ủy viên,Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hùng-Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy,Phó Chủ tịch UBND huyện; Triệu Đức Đường-Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới.

1234567...Trang cuối