Ngày 11/7, Chính quyền và nhân dân hai xã Thanh Vận, Thanh Mai, huyện Chợ Mới cùng vớibệnh viện Hồng Ngọc Hà Nội và nhóm Tâm Từ bi Hà Nội tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng hai cây cầu dân sinh thôn Quan Làng và Bản Pjải. Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và cắt băng khánh thành.

Xem tiếp

Trong 2 ngày 09, 10/7/2020 , Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới khóa IV đã tổ chức kỳ họp thứ 11.Dự kỳ họp có đồng chíTriệu Đức Văn, Bí thư Huyện ủy,các đồng chí thường trực Huyện ủy,Hội đồng nhân dân,UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; các vị đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa IV; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Chiều ngày 07/7 BCĐ thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP huyện Chợ Mới đã tổ chức họp xét hồ sơ đề nghị hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid- 19. Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 42 chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chợ Mới vừa tổ chức Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Xem tiếp

Sáng ngày 01 /7/2020 Huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 6 năm 2020. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai, UVBTV-Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Xem tiếp

Huyện Chợ Mới vừa phối hợp với BCĐ công tác bảo vệ an ninh tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về quyền con người năm 2020. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND và Công an các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Trong hai ngày 28- 29/6, Đảng bộ xã Thanh Mai đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Triệu Đức Văn – Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Đại hội; Cùng dự còn có đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy. 115/116 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 200 đảng viên trong toàn đảng bộ đã về dự Đại hội.

Xem tiếp

Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã Như Cố nhiệm kỳ 2020-2025,đặt mục tiêu đến năm 2025 đạt Xã Nông thôn mới nâng cao. Tuy nhiên khó khăn nhất của xã hiện nay là thực hiện đạt tiêu chí số 17 về Môi trường. Để dần thay đổi từ tư duy nhận thức đến hành động, cấp ủy chính quyền cùng toàn thể hệ thống chính trị địa phương đã thực hiện đồng bộ các giải pháp tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện ngay những hành động nhỏ nhất như phân loại rác thải sinh hoạt ngay từ hộ gia đình mình.

Xem tiếp

Mai Lạp là xã phía tây của huyện Chợ Mợi, điều kiện phát triển kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những năm qua cấp ủy, chính quyền xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân.

Xem tiếp

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, nhiều năm qua, phong trào thi đua yêu nước đã được các ngành, địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Chợ Mới đẩy mạnh và đi vào thực chất, hiệu quả; tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần động viên, khích lệ tinh thần hăng say lao động, sáng tạo, sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc

1234567...Trang cuối