Đoàn công tác của huyện thăm, chúc tết người có công, người cao tuổi

( Cập nhật lúc: 02/02/2021  )
Ngày 02/02 đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc tết người có công với cách mạng, người cao tuổi ở các xã Như Cố và Bình Văn.

Tại xã Bình Văn đoàn đã đến thăm, chúc tết Ông Nguyễn Đình Ngọc, CB tiền khởi nghĩa, thôn Nà Mố. Các cụ  Người cao tuổi cụ thể là 90 tuổi gồm: cụ Ma Thị Đài thôn Thôm Thoi, cụ Ma Thị Mạ, thôn Thôm Thoi, cụ Trình Thị Thâm, thôn Nà Mố. Tại xã Như Cố, đoàn đã đến thăm, chúc tết người có công là ông Triệu Nguyên Vượng, Thương binh, trú tại thôn Khuổi Chủ. Người cao tuổi gồm các cụHoàng Thị Loi, thôn Nà Chào, cụ Đinh Thị Ry, thôn Nà Tào.

Ông Vũ Hùng-Trưởng phòng LĐTB&XH đại diện đoàn công tác tặng quà động viên

ông Triệu Nguyên Vượng, gia đình chính sách thôn Khuổi Chủ xã Như Cố

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, chúc các gia đình đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Mong muốn các gia đình  tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Động viên người cao tuổi cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời đề nghị chính quyền các địa phương cần quan tâm giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho gia đình người có công, gia đình chính sách phát triển kinh tế, từng bước vượt qua khó khăn. Các gia đình người có công, người cao tuổi rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của địa phương đối với gia đình mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả:  Trịnh Thùy