Đón nhận 90 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

( Cập nhật lúc: 16/01/2020  )
UBND huyện Chợ Mới vừa tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương xây dựng quê hương. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đình Toán,UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Nguyễn Việt, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Trong đợt này, huyện đón nhận tổng số 90 quân nhân xuất ngũ. Đây là những quân nhân lên đường nhập ngũ từ tháng 3-2018, học tập và công tác tại các đơn vị thuộc Lữ đoàn 144 Bộ tổng tham mưu, Quân khu 1, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn. Qua quá trình 24 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội, 100% quân nhân đoàn kết, thống nhất, tích cực học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, không có quân nhân vi phạm kỷ luật. Cũng trong thời gian trong quân ngũ, nhiều đồng chí được các đơn vị khen thưởng, đặc biệt có những đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Nguyễn Việt, UVBTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận quá trình rèn luyện của quân nhân trong quân ngũ, mong muốn sau khi về địa phương, các quân nhân sẽ là hạt nhân ở cơ sở để xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Tác giả:  Trịnh Thùy
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện