Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt thăm tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7 tại Thanh Mai

( Cập nhật lúc: 26/07/2020  )
Nhân dịp 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2020) đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Thanh Mai.

Theo đó, đồng chí đã đến thăm hỏi, tặng quà ông Đinh Quang Phán – người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cư trú tại thôn Bản Pjải; Bà Nguyễn Thị Thâm –Mẹ liệt sỹ Nguyễn văn Thịnh, cư trú tại thôn Bản Tý; Ông Phùng Thế Ru – người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, cư trú tại thôn Bản Phát; Gia đình ông Hà Đức Ngơ – người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học cư trú tại thôn Trung Tâm.

Một số hình ảnh đồng chí Hoàng Nguyễn Việt tặng quà người có công, gia đình chính sách xã Thanh Mai

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Hoàng Nguyễn Việt đã ân cần thăm hỏi sức khỏe những người có công, gia đình chính sách.Đồng chí khẳng định, Cấp ủy, chính quyền các cấp và thế hệ trẻ hôm nay không bao giờ quên những công lao, đóng góp to lớn của những người có công, gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, động viên người có công, các gia đình chính sách xã Thanh Mai tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng sống vui, sống khỏe, mẫu mực, làm chỗ dựa, động viên con cháu tích cực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Tác giả:  Trưởng Giang