Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Lê Ngọc Quyến thăm tặng quà tại xã Mai Lạp

( Cập nhật lúc: 27/07/2022  )
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2022, đồng chí Lê Ngọc Quyến – phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm hỏi tặng quà một số gia đình sách tại xã Mai Lạp.

           Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Lôi Thanh Ích – thương binh, cư trú tại thôn Bản Ruộc; ông Đào Huy Đệ - Thương binh, cứ trú tại thôn Bản Pá; Ông Hà Văn Bính – Bệnh binh, cư trú tại thôn Bản Pá; Ông Hà Cát Tiệp – Người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học cư trú tại thôn Bản Pá.

         

Ảnh: Một số hình ảnh thăm tặng quà tại xã Mai Lạp

          Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, người có công. Trong không khí thân tình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã tỏ lòng tri ân đối với những người trực tiếp tham gia chiến trường, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến, bảo vệ tổ quốc. Đồng thời nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền địa phương luôn khắc ghi những đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, đóng góp ý kiến để cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ, phấn đấu chung tay cùng nhân dân xây dựng quê hương ngày càng đổi mới./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In