Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Bình Văn

( Cập nhật lúc: 18/12/2019  )
Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Ngày 18 tháng 12 đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đi thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Bình Văn.

Theo đó, 07 gia đình chính sách gồm : Ông Nguyễn Trọng Ngoạt - Bệnh binh, thuộc diện hộ nghèo, cư trú tại thôn Thôm Thoi. Ông Nguyễn Trọng Đương - Người HĐKC bị nhiễm CĐHH, thuộc diện hộ nghèo, cư trú tại thôn Đon Cọt. Ông Nguyễn Trọng Long - Người HĐKC bị nhiễm CĐHH, thuộc diện hộ nghèo, cư trú tại thôn Đon Cọt. Ông Ma Phúc Thự - Người HĐKC bị nhiễm CĐHH, ốm đau nằm viện dài ngày, cư trú tại thôn Đon Cọt. Ông Nguyễn Trọng Tần - Bệnh binh, ốm đau nằm viện dài ngày, cư trú tại thôn Thôm Bó.Ông Nguyễn Trọng Thế - Người HĐKC bị nhiễm CĐHH, ốm đau nằm viện dài ngày, cư trú tại thôn Thôm Bó. Bà Nguyễn Thị Tuy - Vợ liệt sĩ, ốm đau năm viện dài ngày, cư trú tại thôn Tài Chang.

Đ/c Nguyễn Thanh Thuyền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà các gia đình chính sách xã Bình Văn

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách. Đồng thời, ân cần động viên các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần phát triển kinh tế, xây dựng làng bản văn hóa. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, cho các đối tượng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng ngày càng tốt hơn. Để xứng đáng với công lao to lớn của các gia đình đã có công với đất nước, Đảng bộ và nhân dân huyện nguyện đoàn kết một lòng, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả:  Trường Giang