Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy động viên, kiểm tra công tác trực Tết tại một số đơn vị

( Cập nhật lúc: 11/02/2021  )
Nhằm động viên kịp thời các đơn vị trực những ngày Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021. Đồng chí Hà Đức Huấn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến động viên và kiểm tra tại một số đơn vị trên địa bàn.

Theo đó, đồng chí Hà Đức Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã kiểm tra, động viên tại xã Cao Kỳ. Qua thăm nắm tình hình đồng chí Phó Bí thư thường trực rất vui mừng trước công tác ứng trực của địa phương, đồng thời động viên các bộ, công chức, các lực lượng xã cao Kỳ hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Đoàn chúc Tết tại xã Cao Kỳ

Tiếp đó, đồng chí Hà Đức Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác động viên và kiểm tra công tác trực Tết tại thị trấn Đồng Tâm. Qua nghe báo cáo của địa phương, đồng chí đã động viên, chia sẻ khó khăn đối với toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng làm nhiệm vụ của địa phương và chúc các đồng chí nêu cao tinh thần hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, đồng chí chúc cán bộ, chiến sỹ, nhân viên Ban Chỉ huy quân sự huyện luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Đoàn chúc Tết tại Ban Chỉ huy quân sự huyện

Tại đơn vị Công an phòng cháy chữa cháy, đồng chí chúc cán bộ, chiến sỹ năm mới dồi dào sức khỏe, ứng trực, thực hiện nhiệm vụ ứng cứu kịp thời nếucó hỏa hoạn.Tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, đồng chí chúc sức khỏe cán bộ, viên chức của đơn vị, thực hiện ứng trực, đưa tin kịp thời các sự kiện trong những ngày trực Tết Nguyên Đán.

Đoàn chúc Tết tại Trung tân Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Tác giả:  Trường Giang