Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tặng quà thiếu nhi xã Quảng Chu

( Cập nhật lúc: 01/06/2021  )
Sáng 01/6, đồng chí Hà Đức Huấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 01 tháng 6 tại xã Quảng Chu.

          Dịp này, 10 em học sinh của xã Quảng Chu là con hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt có thành tích năm học 2020-2021, trẻ em khuyết tật đã được trao quà. Mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng được trích từ  nguồn Quỹ bảo trợ trẻ em của huyện. Việc tặng quà vào dịp tết thiếu nhithể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện đối với trẻ em trên địa bàn, nhằm động viên các em vượt khó, phấn đấu trong học tập.

 Đồng chí Hà Đức Huấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy  tặng quà cho trẻ em xã Quảng Chu

          Tại đây, đồng chí Hà Đức Huấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã Quảng Chu tiếp tục có chính sách quan tâm đến trẻ em địa phương, làm tốt công tác tổ chức sinh hoạt hè cho trẻ em trong dịp hè, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em. Các bậc phụ huynh quan tâm chăm lo cho con em mình để các em có điều kiện được học hành tốt, phối hợp tốt với các cấp, các ngành, nhà trường giúp đỡ cho trẻ em phát triển về mọi mặt. Dịp này, đồng chí cũng chúc các em chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, bảo vệ bản thân tránh tai nạn thương tích khi về nghỉ hè tại địa phương./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In