Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi tại xã Như Cố

( Cập nhật lúc: 01/06/2021  )
Sáng ngày 1/6, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đình Toán, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới đã đến tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Như Cố.

          Đoàn đã tặng 10 phần quà cho các cháu học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Như Cố. Tại đây đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng thành tích học tập của các cháu, đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương xã Như Cố tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, rèn luyện đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích cho trẻ em trong kỳ nghỉ hè.

 Đồng chí Nguyễn Đình Toán, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới và đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện  tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Như Cố

          Nhân dịp này đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến tặng quà tại gia đình của 3 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Nà Luống xã Như Cố.


 

 

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện

tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Nà Luống xã Như Cố

          Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền tới công tác bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em, là nguồn động viên các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả:  Trịnh Thùy
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In