Gặp mặt các thế hệ quân đội

( Cập nhật lúc: 20/12/2019  )
Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), Ngày 20/12/2019, UBND huyện Chợ Mới đã tổ chưc giao lưu tọa đàm với các thế hệ quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Cán bộ sĩ quan quân đội nghỉ hưu trên địa bàn

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Tại buổi tọa đàm, đã ôn lại truyền thống hào hùng qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống cách mạng của nhân dân các dân tộc huyện Chợ Mới. Cán bộ Quân đội trên địa bàn qua các thời kỳ nói truyện truyền thống, giao lưu, trao đổi với cán bộ, chiến sĩ LLVT về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và hình ảnh, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”; đường lối Quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc, xây dựng nền Quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân. Cũng tại buổi tọa đàm các đại biểu đã được thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà./.

Tác giả:  Thùy Trang