Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng viên cho đoàn viên thanh niên nhập ngũ

( Cập nhật lúc: 19/02/2021  )
Ngày 19 tháng 2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới mở lớp bồi dưỡng kết nạp đảng viên cho gần 90 đoàn viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Tới dự có đồng chí Hà Đức Huấn, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Phạm Thị Tuyết Mai, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, và các học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

          Học viên tham gia lớp bồi dưỡng là những thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ của 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức chính trị thông qua 5 chuyên đề chính với các nội dung: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên làm bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập và được cấp chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng.

 Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

          Những kiến thức được truyền đạt từ lớp bồi dưỡng là cơ sở để những thanh niên ưu tú tiếp tục rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức cũng như nâng cao trình độ chính trị, tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiến bộ trong thời gian ở quân ngũ, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả:  Trịnh Thùy
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In