Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại Thanh Thịnh

( Cập nhật lúc: 12/10/2020  )
Ngày 12/10 Công ty Cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc có địa chỉ tại 47 Nguyễn Lương Bằng, thành Phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắc Lắc vừa phối hợp với Chính quyền xã Thanh Thịnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Trần Trọng Lễ - thôn Nà Ngài, xã Thanh Thịnh.

Ông Trần Trọng Lễ là thương binh, người nhiễm chất độc hóa học da cam, cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình Công ty Cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc đã tài trợ 40 triệu đồng để hỗ trợ làm nhà cho ông.

Lễ Khởi công xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Trọng Lễ

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “ Uống nước, nhớ nguồn” mà Công ty Cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời, ngôi nhà này là ngồi nhà thứ 05 được doanh nghiệp này tài trợ xây dựng nhằm giúp cho nhiều gia đình chính sách khó khăn về nhà ở trên cả nước. Trong thời gian tới Công ty Cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc sẽ có các hoạt động tài trợ trên địa bàn huyện Chợ Mới./.

Tác giả:  Trường Giang