Chợ Mới phát động tết trồng cây năm 2022

( Cập nhật lúc: 11/02/2022  )
Sáng ngày 10/2, UBND huyện Chợ Mới đã phát động tết trồng cây năm 2022 tại Trường THCS Quảng Chu. Đến dự có các đồng chí Triệu Đức Văn- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Hà Đức Huấn- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Toàn cảnh buổi lễ

Phát động tại buổi lễ tết trồng cây, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh: “Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua huyện Chợ Mới đã tích cực tham gia trồng cây gây rừng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của địa phương. Đến nay, tỷ lệ che phủ rừng của huyện đạt trên 74%...Thông qua buổi lễ phát động Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022 sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục ý thức, kêu gọi các địa phương, đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện hăng hái tham gia trồng mới 300 cây xanh các loại, trồng rừng, hưởng ứng tích cực phong trào Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và thực hiện Đề án 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động…”

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia trồng cây xanh

Ngay sau buổi lễ phát động, các đại biểu cùng tập thể giáo viên trồng 60 cây xanh trong khuôn viên nhà trường../

Tác giả:  Ngô Tâm