Chợ Mới tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý

( Cập nhật lúc: 05/01/2022  )
Chiều ngày 04/01/2022, UBND huyện Chợ Mới đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý. Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND, chủ trì buổi lễ công bố. Dự còn có đồng chí Lê Ngọc Quyến- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo, công chức, viên chức một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Toàn cảnh lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý

Tại buổi lễ đã công bố quyết định điêu động, bổ nhiệm có thời hạn 5 năm (tính từ ngày 01/01/2022) đối với 6 đồng chí, gồm: Trần Thị Xuân, Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện giữ chức Trưởng phòng Tư pháp huyện; Lương Như Quảng, Phó Trưởng phòng VH&TT giữ chức Trưởng phòng VH&TT huyện; Trần Quang Hiệp, Phó Trưởng phòng GD&ĐT giữ chức Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện; Đỗ Thị Phương Chăm, Chuyên viên phòng Tài chính- Kế hoạch giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch huyện; Nguyễn Ngọc Minh, Thanh tra viên giữ chức vụ Phó Chánh Thanh Tra huyện; Tống Văn Hiệp; Phó Trưởng phòng Tư pháp giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm vào chức vụ mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị, làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện để phấn đấu hoàn thành kế hoạch, mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội của huyện trong năm 2022 và những năm tiếp theo.../.

Tác giả:  Ngô Tâm