Chợ Mới: Tổ chức thăm và tăng quà gia đình chính sách

( Cập nhật lúc: 24/07/2019  )
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 24/7, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ tại xã Mai Lạp, Yên Hân và Quảng Chu

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện thăm, tặng quà 12 thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Quảng Chu,

Đồng chí Triệu Đức Văn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

đến thăm, tặng quà ông Đào Duy Đệ, thương binh, người hoạt động kháng chiến

bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Bản Pá, xã Mai Lạp,

Đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện

thăm, tặng quà ông Ma Quang Phát, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến

bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Nà Sao, xã Yên Hân.

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Thông qua việc thăm, tặng quà cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Việc tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Ngày thương binh liệt sỹ là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bày tỏ lòng biết ơn và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện Chợ Mới.../.

Tác giả:  Ngô Tâm - Dương Thế - Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện