Sáng ngày 10/8, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Phòng Nội vụ khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã cụm Trung tâm năm 2022. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đình Toán-UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Tuyết Mai- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Xem tiếp

Sáng 3/8, Ban chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 10 – CT/TU của huyện đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm thực hiện Chỉ thị số 10 – CT/TU ngày 24/8/2021 của Tỉnh ủy về tăng cường công tác phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý khai thác, vận chuyển và chế biến khoáng sản, lâm sản trái phép trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Hà Đức Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị. Dự có đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban thường trực.

Xem tiếp

Chiều 01/8, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 9 gồm các đồng chí Hoàng Minh Hải – Phó Trưởng Ban kinh tế, ngân sách HĐND tỉnh; Lê Thị Hương – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới và đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 6 đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri các xã gồm: Thanh Mai, Thanh Vận, Mai Lạp, Thanh Thịnh, Nông Hạ, Cao Kỳ, Hòa Mục và Tân Sơn.

Xem tiếp

Chiều ngày 01/8, tại xã Bình Văn, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bắc Kạn, đơn vị bầu cử số 10 gồm các đồng chí: Phương Thị Thanh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Xuân Sơn-Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới; Nguyễn Hồng Ngọc-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chợ Mới và Tổ đại biểu HĐND huyện Chợ Mới, đơn vị bầu cử số 05 đã có buổi tiếp xúc với cử tri 06 xã, thị trấn phía Đông Nam của huyện Chợ Mới. Dự TXCT về phía huyện Chợ Mới có các đồng chí Triệu Đức Văn-Tỉnh ủy viên,Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hùng-Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy,Phó Chủ tịch UBND huyện; Triệu Đức Đường-Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Sau một thời gian dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng nay 1/8/2022 Huyện ủy Chợ Mới đã khôi phục lại nghi lễ chào cờ đầu tuần và sinh hoạt tháng. Đến dự nghi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn.

Xem tiếp

Sáng ngày 28/7, UBMTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị lần thứ 7 khoá V, nhiệm kỳ 2019- 2024. Dự Hội nghị có các đồng chí Ma Nhật Hoài-Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn; Hà Đức Huấn-Phó Bí thư trường trực Huyện uỷ; Triệu Đức Đường-UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Lê Ngọc Quyến-Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2022, sáng ngày 27/7/2022 đoàn công tác do đồng chí nguyễn Đình Toán- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên đại bàn xã Thanh Mai.

Xem tiếp

Sáng ngày 26/7 Huyện uỷ,HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới đã tổ chức Lễ công bố quyết định và trao bằng Tổ quốc ghi công liệt sỹ Trần Bảo Mông theo quyết định 805/QĐ TTg ngày 08/7/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Xem tiếp

Vừa qua, UBND huyện Chợ Mới đã tổ chức lế trao giấy chứng nhận kết hôn cho hai cặp vợ chồng chị Phạm Thị Thu (trú tại xã Thanh Thịnh, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) và anh PENG, JIA – LONG (Quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan)); chị Nguyễn Thị Ánh (trú tại xã Bình Văn, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) và anh PENG, YU – CHEN (Quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan)). Đến dự buổi lễ có các đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Ngọc Quyến - Phó Chủ tịch UBND huyện.

1234567...Trang cuối