Sáng 12/1/2021, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án OCOP giai đoạn 2018 – 2020, kế hoạch xây dựng các sản phẩm OCOP giai đoạn 2021-2025; tổng kết 5 năm thực hiện Đề án xây dựng HTX kiểu mới giai đoạn 2016-2020.Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyệnchủ trì Hội nghị.Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Triệu Đức Văn- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Xem tiếp

Ngày 11 tháng 01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu, hiệp đồng tuyển nhận quân năm 2021; chỉ tiêu huấn luyện diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên lực lượng dự bị động viên năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện đơn vị nhận nguồn năm 2021; các đồng chí thành viên HĐNVQS huyện; lãnh đạo, UBND các xã, thị trấn.

Xem tiếp

Sáng ngày 4/1, Huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; công tác nội chính, cải cách tư pháp, phòng chống tham nhũng năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có các đồng chí Trần Thanh Hương- Phó trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Nguyễn Duy Chuyền- Uỷ viên ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lý Văn Kỳ - Phó trưởng phòng công tác PCTN Ban nội chính tỉnh Tỉnh ủy. Về phía huyện Chợ Mới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Triệu Đức Văn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Xem tiếp

Ngày 31/12,UBND huyện Chợ Mới đã triển khai công tác quốc phòng quân sự địa phương 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Nguyễn Việt- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Chiều ngày 29/12, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa đã có buổi làm việc tại huyện Chợ Mới. Cùng đi có lãnh đạo Sở Tài nguyên và môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Xem tiếp

Trong 2 ngày 17,18 tháng 12 với tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ Kỳ họp thứ 12, HĐND huyện Chợ Mới khóa IV đã thành công tốt đẹp. Tại kỳ họp đã biểu quyết, thông qua 9 Nghị quyết về nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2021 và giai đoạn 2021-2025; phương án phân bổ thu, chi ngân sách địa phương năm 2021 và một số Nghị quyết quan trọng khác. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Triệu Đức Văn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN huyện; đại biểu HĐND huyện khóa IV; lãnh đạo các đơn vị, địa phương trong huyện.

Xem tiếp

Ngày 14/12 huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ ba khóa VI nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Triệu Đức Văn- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư huyện ủy; Hà Đức Huấn- ủy viên BTV, Phó bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện

Xem tiếp

Ngày 27/11, Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 11, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2020. Theo đó, Huyện ủy Chợ Mới đang tập trung Chỉ đạo quyết liệt các ngành, các địa phương sớm hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020.

Xem tiếp

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền và sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, đã bám sát các chương trình, kế hoạch công tác và các nhiệm vụ phát sinh theo Kế hoạch của Hội đồng PHPBGDPL tỉnh, Sở Tư pháp Bắc Kạn, tập trung triển khai thực hiện tốt theo chức năng nhiệm vụ được giao.

Xem tiếp

Tại huyện Chợ Mới, cụm thi đua các huyện, thành phố vừa tổ chức sơ kết thực hiện 12 tiêu chí thi đua của 8 huyện, thành phố 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

1234567...Trang cuối