Trong 6 tháng đầu năm 2019, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền và sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, đã bám sát các chương trình, kế hoạch công tác và các nhiệm vụ phát sinh theo Kế hoạch của Hội đồng PHPBGDPL tỉnh, Sở Tư pháp Bắc Kạn, tập trung triển khai thực hiện tốt theo chức năng nhiệm vụ được giao.

Xem tiếp

Tại huyện Chợ Mới, cụm thi đua các huyện, thành phố vừa tổ chức sơ kết thực hiện 12 tiêu chí thi đua của 8 huyện, thành phố 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019 sáng 26/7, lãnh đạo Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện đã tổ chức viếng Đền tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 24/7, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ tại xã Mai Lạp, Yên Hân và Quảng Chu

Xem tiếp

Huyện Chợ Mới vừa triển khai thực hiện Chỉ thị số 20 của Tỉnh ủy, kế hoạch số 323 của UBND Tỉnh về công tác quản lý, tuyên truyền, vận động, thu hồi và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên địa bàn huyện Chợ Mới

Xem tiếp

Ngày 19/7, Huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện về quán triệt, triển khai các văn bản của Đảng. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Trung Kiên- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh kiệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2019, đồng chí Ma Từ Đồng Điền, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Băc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, người nhiễm chất độc hóa học, gia đình có công với cách mạng tại 2 xã Tân Sơn và Cao Kỳ huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Nguyễn Việt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Trong 2 ngày 11 và 12 tháng 7 HĐND huyện Chợ Mới đã tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa IV, kỳ họp đã thông qua 5 nghị quyết quan trọng.

Xem tiếp

Ngày 9/7, Huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 17 mở rộng. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phương Thị Thanh- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh. Đồng chí Trần Trung Kiên- UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Thời điểm này bà con nông dân huyện Chợ Mới đang khẩn trương tập trung nhân lực, vật lực để đẩy nhanh tiến độ sản xuất lúa mùa, đảm bảo đúng khung thời vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất vụ Đông 2019...

1234567...Trang cuối