Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới vừa ban hành Quyết định số 3471 ngày 06 tháng 12 năm 2021 về việc phê duyệt danh sách và kinh phí hỗ trợ đối với trẻ em và người đang điều trị Covid-19,cách ly y tế quy định tại Chương VII Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đợt 4.

Xem tiếp

Sáng ngày 6/12 đồng chí Lê Ngọc Quyến- Phó Chủ tịch UBND, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện Chợ Mới cùng đoàn công tác đã đến thăm nắm và chỉ đạo công tác chuẩn bị tiêm vác xin Covid19 tại Trường THPT Yên Hân.

Xem tiếp

Thời gian qua, học tập và làm theo Bác luôn là nội dung quan trọng được Đảng ủyquân sự huyện Chợ Mới chú trọng triển khai cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị học tập và làm theo, nhằm không ngừng củng cố, phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thúc đẩy hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị được giao.

Xem tiếp

Huyện Chợ Mới vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 76/NQ-CP ngày 15/7/ 2021 của Chính phủ và Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 22/4/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh giai đoạn 2021 – 2025.

Xem tiếp

Ngay từ đầu năm 2020, Huyện ủy Chợ Mới đã ban hành Kế hoạch số 12-KH/HU, ngày25/12/2020 và chỉ đạo UBND huyện ban hành Kế hoạch số 272/KH - UBND, ngày 31/12/2020 về thực hiện Đề án số 07-ĐA/TU của Tỉnh ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng công tác quán triệt, học tập và tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2021” trên địa bàn huyện.

Xem tiếp

Ngày 26/11, Huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 11, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 12. Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí Triệu Đức Văn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hà Đức Huấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Nguyễn Việt-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Xem tiếp

Ngày 28/11, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch covid-19 huyện Chợ Mới đã tổ chức cuộc họp khẩn để bàn triển khai một số biện phápphòng chống dịch covid-19trước tình hình dịch diễn biến phức tạp trên địa bàn và địa phương giáp ranh xã Yên Ninh, huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên.Đồng chí Hoàng Nguyễn Việt– Chủ tịch UBND huyện,Chỉ huy trưởng TTCHPCD huyện chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Sáng ngày 22/11 tại Trung tâm chính trị huyện Chợ Mới đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 54 đảng viên mới ở các chi, đảng bộ trực thuộc huyện. Đây là lớp thứ 2 được tổ chức trong năm 2021. Đến dự có các đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai-UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Diệp Văn Năm- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Xem tiếp

Chiều ngày 17/11, các đồng chí Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đình Toán -UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Lãnh đạo phòng GD&ĐT và lãnh đạo địa phương đã tới dự và cắt băng khánh thành nhà bếp ăn trường mầm non Yên Cư.

Xem tiếp

Chiều 16/11, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thương vụ, phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã đi bàn giao hơn 190 triệu đồng tiền ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, Hợp tác xã, tổ chức, cá nhân trên địa bàn cho xã Thanh Thịnh nhằm thực hiện tiêu chí Nhà ở trong chương trình xây dựng Nông thôn mới.

1234567...Trang cuối