Đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự

( Cập nhật lúc: 14/01/2022  )
Sáng ngày 13/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Chợ Mới đã tổ chức lễ chào mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có đồng Phạm Thị Tuyết Mai- Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giàm đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Năm nay, huyện Chợ Mới đón nhận 90 nam quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Lữ đoàn 144 (Bộ Tổng Tham mưu), Cục Điều tra hình sự (Bộ Quốc phòng), Sư đoàn Bộ binh 3, Lữ đoàn Thông tin 601, Cục Hậu Cần- Bộ Tổng Tham mưa, Trung tâm huấn luyện Quốc gia 4, Cục Bản đồ, Sư đoàn 346 – Quân khu I.

Tặng quà động viên quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

Trong thời gian huấn luyện tại các đơn vị, thanh niên huyện Chợ Mới đã chấp hành nghiêm kỷ luật huấn luyện, không có trường hợp bị xử lý kỷ luật, có 5 thanh niên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đại diện quân nhân xuất ngũ đã bày tỏ quyết tâm sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Tác giả:  Trịnh Thùy