Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên học sinh đang cách ly tập trung

( Cập nhật lúc: 05/01/2022  )
Chiều ngày 05/01, các đồng chí Triệu Đức Văn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Nguyễn Việt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Triệu Đức Đường – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Phòng GD&ĐT và Phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm, động viên cô và các em học sinh Trường TH&THCS Thanh Thịnh; Trường Tiểu học Bình Văn đang cách ly y tế.

          Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng đang làm nhiệm vụ và các cô, các cháu học sinh đang cách ly tại đây. Đồng thời, mong muốn các lượng lượng làm nhiệm vụ cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tiếp tục khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; đảm bảo tốt công tác theo dõi sức khỏe người cách ly theo quy định.

        Đối với các cháu học sinh, do tuổi còn nhỏ, chưa xa gia đình trong thời gian dài, nên để giúp các cháu vượt qua khó khăn trong thời gian này, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là những cô giáo đang cách ly tập trung và các cô giáo tình nguyện xung phong vào khu cách ly để chăm sóc các cháu học sinh cần nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, vượt qua khó khăn,  nhất là động viên tinh thần cho các cháu học sinh và gia đình, để giúp các cháu yên tâm cách ly y tế theo quy định.

 

 Các đồng chí lãnh đạo huyện trao tặng quà cho đại diện nhà trường và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly y tế

         Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng 02 phần quà (01 phần quà của Thường trực Huyện ủy; 01 phần quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện). Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng trao 01 phần quà cho cô và các cháu học sinh; lực lượng làm nhiệm vụ đang cách ly y tế…/. 

Tác giả:  Dương Thế
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In