Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Đồng chí Triệu Đức Văn thăm hỏi gia đình bị cháy nhà tại thôn Nà Khon, xã Yên Đĩnh

( Cập nhật lúc: 07/06/2019  )
Ngày 7/6, đồng chí Triệu Đức Văn – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm hỏi, động viên gia đình anh Trịnh Quang Đông và gia đình anh Vũ Ngọc An trú tại thôn Nà Khon, xã Yên Đĩnh vừa gặp hỏa hoạn cháy nhà vào 3h00 phút sáng nay.

        Căn nhà bị cháy của gia đình anh Trịnh Quang Đông, ngôi nhà thuộc loại nhà sàn gỗ 2 tầng lợp mái tôn với tổng diện tích 100 m2. Mặc dù được Đội phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh sử dụng các phương tiện cứu hỏa dập lửa và sự giúp đỡ của người dân sung quanh. Tuy nhiên, lửa cháy to và nhanh nên toàn bộ tài sản của gia đình không kịp di chuyển ra ngoài đã bị lửa thiêu rụi. Ngọn lửa tiếp tục lan sang ngôi nhà cấp 4 bên cạnh của anh Vũ Ngọc An gây thiệt hại phần mái tôn và một số vật dụng trong gia đình. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cơ quan chức năng xác định là do chập điện gây hỏa hoạn.

 Đồng chí Triệu Đức Văn đến thăm hỏi,

động viên gia đình anh Trịnh Quang Đông

 Đồng chí Triệu Đức Văn thăm hỏi,

động viên gia đình anh Vũ Ngọc An

        Trước những khó khăn của 02 gia đình, đồng chí Triệu Đức Văn – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống./.

Tác giả:  Trường Giang
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện
Sign In