HĐND huyện Chợ Mới tổ chức họp kỳ bất thường

( Cập nhật lúc: 12/06/2019  )
Ngày 11/6, Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới họp kỳ bất thường thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Chợ Mới, chưa đạt 50% tiêu chí về diện tích tự nhiên và quy mô dân số. Đồng chí Trần Trung Kiên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa kỳ họp. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Duy Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Trần Trung Kiên , Tỉnh ủy viên,

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp đã thông qua báo cáo của Ban Pháp chế HĐND huyện thẩm tra dự thảo Nghị quyết về việc tán thành chủ trương sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Chợ Mới; báo cáo kết quả lấy ý kiến cử tri về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã chưa đạt 50% tiêu chuẩn về diện tích tự nhiên và quy mô dân số.

Toàn cảnh kỳ họp

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Qua thảo luận, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Chợ Mới đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc huyện Chợ Mới, chưa đạt 50% tiêu chí về diện tích tự nhiên và quy mô dân số. Giao Ủy ban nhân dân huyện hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định./.

Tác giả:  Dương Thế
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện