Hội thảo khoa học tập bài giảng tuyên truyền , giáo dục lịch sử huyện lần thứ 2

( Cập nhật lúc: 14/12/2021  )
Sáng ngày 14/12/2021, Huyện ủy Chợ Mới đã tổ chức Hội thảo khoa học “ Tập bài giảng tuyên truyền, giáo dục lịch sử huyện trong các trường học và trên địa bàn” lần thứ 2. Đồng chí Hà Đức Huấn- Phó Bí thư thường trực huyện ủy ,Trưởng Ban Chỉ đạo biên soạn chủ trì hội thảo.

Các đại biểu đóng góp ý kiến vào Tập bài giảng

Tại buổi hội thảo đã có nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung thêm tư liệu, chỉnh sửa một số nội dung quan trọng của các đại biểu đặc biệt là các thầy, cô giáo đại diện ở bậc Tiểu học và THCS.

Phát biểu kết luận tại Hội thảo, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hà Đức Huấn đánh giá cao ý kiến tâm huyết , trách nhiệm của các đại biểu, đồng chí đề nghị  sau Hội thảo Công ty Nhất Nam sẽ tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung để sớm hoàn thiện để đưa tập tài liệu vào giảng dạy trong các trường học vào học trong thời gian tới.

Tập bài giảng tuyên truyền, giáo dục lịch sử huyện đưa vào giảng dạy trong các trường học nhằm giúp các em học sinh nắm được những nội dung cơ bản nhất về lịch sử, vẻ đẹp truyền thống của vùng đất, con người huyện Chợ Mới. Từ đó, khơi dậy tình yêu quê hương , đất nước trong mỗi học sinh, tạo động lực để các em phấn đấu học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương Chợ Mới ngày càng đi lên.

Tác giả:  Ngô Tâm