Huyện Chợ Mới trao hơn 190 triệu đồng cho xã Thanh Thịnh

( Cập nhật lúc: 18/11/2021  )
Chiều 16/11, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Thương vụ, phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã đi bàn giao hơn 190 triệu đồng tiền ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, Hợp tác xã, tổ chức, cá nhân trên địa bàn cho xã Thanh Thịnh nhằm thực hiện tiêu chí Nhà ở trong chương trình xây dựng Nông thôn mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng  - Ủy viên Ban Thương vụ, phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền ủng hộ cho xã Thanh Thịnh

Hưởng ứng thư ngỏ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đối với việc hỗ trợ xã Thanh Thịnh thực hiện tiêu chí nhà ở trong bộ tiêu chí nông thôn mới. Trên tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng qua thời gian ngắn nhiều cá nhân, tập thể, tổ chức trên địa bàn huyện đã quyên góp ủng hộ được số tiền trên. Sau khi tiếp nhận xã Thanh Thịnh sẽ phân bổ nguồn kinh phí để xóa nhà tạm hoàn thành tiêu chí nhà ở sớm về đích nông thôn mới trong năm 2021./.

Tác giả:  Trường Giang