Khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã cụm Trung tâm

( Cập nhật lúc: 10/08/2022  )
Sáng ngày 10/8, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Phòng Nội vụ khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã cụm Trung tâm năm 2022. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đình Toán-UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Tuyết Mai- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Đồng chí Nguyễn Đình Toán-UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 2 ngày 9-10/8, 102 đại biểu HĐND ở các xã Quảng Chu, Như Cố, Thanh Thịnh, Nông Hạ và thị trấn Đồng Tâm đã được truyền tải 6 chuyên đề về các kỹ năngthẩm tra, giám sát, phương pháp hoạt động đại biểu HĐND cấp huyện,cấp xã trước tình hình phát triển kinh tế- xã hội của đất nước, địa phương.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức mới, kỹ năng cần thiết cho người đại biểu để từ đó nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND nói chung và đại biểu HĐND nói riêng./.

Tác giả:  Ngô Tâm