Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Kiểm tra công vụ đột xuất tại xã Hoà Mục

( Cập nhật lúc: 23/08/2022  )
Sáng ngày 23 tháng 8 đoàn kiểm tra do đồng chí Lê Ngọc Quyến, Phó Chủ tịch UBND huyện là trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công vụ đột xuất đối với xã Hoà Mục.

 Đoàn kiểm tra việc lập lịch hồ sơ công việc tại UBND xã Hoà Mục

 Nhìn chung đội ngũ cán bộ quản lý, công chức của UBND xã Hoà Mục thực hiện tốt nội quy công sở. Tuy nhiên, qua kiểm tra Đoàn kiểm tra yêu cầu UBND xã Hoà Mục cần khắc phục ngay 3 nội dung, đó là chỉnh trang lại khuôn viên trụ sở UBND xã; bố trí phòng làm việc hợp lý hơn để tiện cho người dân đến giao dịch; việc sử dụng hồ sơ công việc để lập lịch công tác và sử dụng mail công vụ chưa được thường xuyên.

 

 Kiểm tra việc niêm yết thủ tục hành chính tại UBND xã Hoà Mục

 

Kiểm tra công vụ đột xuất là một trong những nhiệm vụ mà UBND huyện Chợ Mới xây dựng kế hoạch thực hiện từ đẩu năm. Thông qua công tác này nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ và chấp hành kỷ luật, kỷ cương của cán bộ công chức, viên chức, từ đó chấn chỉnh những thiếu sót, khuyết điểm để nâng cao ý thức, trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người làm việc trong cơ quan hành chính đơn vị sự nghiệp thuộc huyện Chợ Mới.

Tác giả:  Trịnh Thùy
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In