Phát động hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2019

( Cập nhật lúc: 27/06/2019  )
Sáng ngày 25/6 huyện Chợ Mới tổ chức lễ phát động ngày toàn dân phòng chống ma túy với sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên.

Với chủ đề “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu” huyện Chợ Mới đã triển khai nhiều nội dung nhằm giảm thiểu thấp nhất tác hại của ma túy, như thực hiện dự án xây dựng xã, phường không có tệ nạn ma túy; tập trung xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, đặc biệt tuyên truyền công tác phòng chống ma túy sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân. Trên địa bàn huyện có hơn 200 người nghiện ma túy, có 4 người đã áp giải đi cai nghiện tại Trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội của tỉnh. Từ đầu năm đến nay, lực lượng chức năng huyện Chợ Mới đã triệt phá 11 vụ với 12 đối tượng thu giữ hơn 25g Hêrôin cùng nhiều tang vật khác.

Đoàn viên thanh niên huyện diễu hành tuyên truyền phòng chống ma túy

Sau lễ phát động, đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành dọc tuyến quốc lộ 3./.

Tác giả:  Trang Thùy
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện