Thường trực HĐND huyện họp mở rộng tháng 02/ 2021

( Cập nhật lúc: 24/02/2021  )
Ngày 24/2, Thường trực HĐND huyện Chợ Mới khóa IV đã tổ chức họp mở rộng. Đồng chí Nguyễn Đình Toán-UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại buổi họp đã tiến hành giới thiệu quy hoạch và lấy phiếu tín nhiệm nhân sự của Ban Pháp chế và Ban KT-XH HĐND huyện khóa V; thông qua dự thảo kế hoạch giám sát của các Ban HĐND huyện; dự thảo Kế hoạch tổng kết hoạt động của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021; khen thưởng trong hoạt động HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021; thông qua dự kiến thời gian tổ chức, nội dung chương trình và phân công chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13 ( kỳ họp tổng kết) HĐND huyện khóa IV. Theo đó kỳ họp dự kiến sẽ diễn ra 1 ngày trong khoảng thời gian từ ngày 29- 31/3 và thông qua các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp.

Tác giả:  Ngô Tâm