Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Triển khai thực hiện Chỉ thị số 20 của tỉnh ủy

( Cập nhật lúc: 23/07/2019  )
Huyện Chợ Mới vừa triển khai thực hiện Chỉ thị số 20 của Tỉnh ủy, kế hoạch số 323 của UBND Tỉnh về công tác quản lý, tuyên truyền, vận động, thu hồi và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên địa bàn huyện Chợ Mới

          Lãnh đạo chủ chốt, trưởng công an xã, thị trấn, trưởng các ban ngành đoàn thể của huyện đã được quán triệt, triển khai Chỉ thị số 20 ngày 3/4/219 của tỉnh ủy, kế hoạch số 323 ngày 6/6/2019 của UBND tỉnh về công tác quản lý, tuyên truyền, vận động, thu hồi và phòng ngừa đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Ngoài ra các đại biểu cuãng đã được quán triệt, triển khai một số nội dung văn bản của Công an tỉnh Bắc Kạn, của UBND huyện Chợ Mới, Công an huyện Chợ Mới về đợt cao điểm vận động, thu hồi, phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

   Các đại biểu dự hội nghị

         Từ tháng 7/2018 đến nay trên địa bàn huyện Chợ Mới xảy ra 1 vụ liên quan đến sử dụng súng làm 1 người chết, 1 người bị thương. Từ đầu năm 2018 đến nay lực lượng chức năng đã vận động thu gom được 13 khẩu súng tự chế các loại.

Tác giả:  Thùy Trang
Nguồn:  Trung tâm VHTT&TT huyện
Sign In