Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non Nông Thịnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

( Cập nhật lúc: 02/01/2020  )
Ngày 28/12/2019, Trường Mầm non xã Nông Thịnh huyện Chợ Mới đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự có các đồng chí: Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD& ĐT tỉnh Bắc Kạn; Nguyễn Thanh Thuyền- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Triệu Đức Văn- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Nguyễn Việt- UVBTV Huyện ủy, Phó Chu tịchUBND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ

          Trường Mầm non xã Nông Thịnh được thành lập năm 1998. Những năm đầu mới thành lập, nhà trường có 1 điểm trường chính với 3 phòng học tạm tại thôn Bản Còn và 2 điểm trường lẻ ở thôn Khe Lắc, Nà Giảo học nhờ hội trường thôn, tỷ lệ huy động trẻ đến trường thấp.

          Trong 21 năm qua, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, ngành Giáo dục và đào tạo cùng với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ giáo viên nhà trường qua các thời kỳ nên trường Mầm non Nông Thịnh ngày càng lớn mạnh. Đến nay cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn trong đó giáo viên 100% trên chuẩn. Trường hiện có 5 nhóm lớp với tổng số học sinh 110 em. Tỷ lệ chuyên cần hàng năm đạt trên 90%, tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non đạt 100%. Cơ sở vật chất thiết bị dạy học  được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Bên cạnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực trình độ đào tạo cho đội ngũ cán bộ, giáo viên. Hàng năm Nhà trường tích cực hưởng ứng và tham gia có hiệu quả các hoạt động, phong trào thi đua của ngành, địa phương và đạt giải trong các hội thi. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, lao động xuất sắc, Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh, công đoàn cơ sở vững mạnh. Với sự cố gắng  nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đến nay trường đã đạt 5 tiêu chí theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1…


Đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD& ĐT tỉnh Bắc Kạn tặng quà chúc mừng nhà trường

           Phát biểu tại buổi lễ, các đồng lãnh đạo các cấp đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cô trò nhà trường đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của huyện, của tỉnh trong sự nghiệp GD&ĐT. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí còn hạn chế; đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn quốc gia và tiến tới phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

          Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD& ĐT tỉnh Bắc Kạn đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho tập thể nhà trường../

Tác giả:  Ngô Tâm
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In