Lễ khánh thành và bàn giao lớp học tại phân trường Bản Chằng

( Cập nhật lúc: 03/10/2019  )
Ngày 2 tháng 10 Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn và Công ty TNHH Cửu Hội đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao lớp học tại phân trường Bản Chằng, xã Yên Cư. Đến dự, có đồng chí Hoàng Nguyễn việt – UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lớp học tại phân trường Bản Chằng được khởi công xây dựng từ cuối tháng 8 năm 2019, sau hơn một tháng thi công lớp học đã hoàn thành tất cả các hạng mục bao gồm: 02 phòng học với tổng diện tích 90 m2 và 01 sân bê tông có diện tích hơn 100 m2.

Lễ cắt băng khánh thành lớp học tại phân trường Bản Chằng

Toàn bộ nguồn kinh phí xây dựng do Công ty TNHH Cửu Hội, có trụ sở tại khu công nghiệp Lai Xá, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội tài trợ. Bên cạnh đó, Công ty Cửu Hội còn hỗ trợ mua mới 20 bộ bàn ghế học sinh, tổng nguồn kinh phí hỗ trợ cho chương trình này là 154 triệu đồng. Sau khi công trình đưa vào sử dụng sẽ giúp cho học sinh tại phân trường có điều kiện học tập tốt hơn./.

Tác giả:  Trường Giang