Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới - tỉnh Bắc Kạn

Liên đoàn lao động huyện Chợ Mới triển khai nhiệm vụ năm 2020

( Cập nhật lúc: 07/01/2020  )
Ngày 07/01/2020 LĐLĐ huyện Chợ Mới tổ chức đánh giá kết quả hoạt động công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Vi Văn Nghĩa- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn

           Huyện Chợ Mới có gần 1.600 đoàn viên sinh hoạt tại 77 Công đoàn cơ sở. Năm 2019, các cấp Công đoàn trong toàn huyện đã triển khai và thực hiện đồng bộ, có sự phối hợp nhịp nhàng gữa người lao động và người sử dụng lao động. 100% công đoàn tổ chức Hội nghị người lao động, tư vấn lồng ghép quyền lợi cho người lao động với nội dung về hợp đồng lao động, an toàn bảo hộ lao động và chế độ đối với lao động nữ. Tặng quà cho đoàn viên công đoàn nhân dịp tết nguyên đán và Tháng công nhân, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ và phong trào thi đua yêu nước đạt kết quả cao, phong trào “xanh-sạch-đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” được các cơ sở công đoàn phát động và duy trì thường xuyên; hơn 500 lượt chị đạt danh hiệu “giỏi việc nước- đảm việc nhà”. Xây dựng kế hoạch, thăm nắm tình hình hoạt động công đoàn các doanh nghiệp ngoài Nhà nước, kết quả có Công đoàn công ty Phúc Lộc, Công ty Hồ Bắc, Doanh nghiệp tư nhân Huân Hòa đã tổ chức khám sức khỏe cho 108 công nhân, lao động tại doanh nghiệp. Kết quả có 75 công đoàn cơ sở xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công tác Tài chính, công tác kiểm tra được thực hiện nghiêm túc theo quy định.

Các tập thể và cá nhân được LĐLĐ huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc

trong công tác công đoàn năm 2019

 

          Năm 2020 nhiệm vụ chính của các cấp công đoàn huyện Chợ Mới đó là 100% cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đăng ký thực hiện tốt các phong trào thi đua; tham gia các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao … Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh BK đã tặng Bằng khen cho 02 tập thể, 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn, LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 06 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc tong công tác công đoàn năm 2019./.

Tác giả:  Trịnh Thùy
Nguồn:  Trung tâm VH,TT&TT huyện
Sign In